Thật buồn khi thấy phân biệt chủng tộc vẫn còn phổ biến như thế nào trong thời đại ngày nay! Phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử chưa bao giờ nhận được bất kỳ ai trong cuộc sống. Cũng giống như đại lý bất động sản phân biệt chủng tộc này đã mất một trong những giao dịch tốt nhất mà anh có thể đã từng nhận được.

Nạn nhân của sự kỳ thị này là Bhai Hafiz Angullia, một doanh nhân đến từ Singapore. Bhai đang tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi để lưu trữ một số đồ nội thất cũ của mình, thiết bị âm nhạc, vật liệu sàn cũ (từ kinh doanh của mình) và các vật có giá trị khác.

Sinh viên tốt nghiệp Harvard đã tìm thấy một khu nhà ở đáng yêu của East Coast Road có giá thuê phải chăng. Nó cũng chỉ cách ngôi nhà hiện tại của anh ta hai phút lái xe. Vì vậy, ông đã nhắn tin cho đại lý bất động sản để gặp mặt. Trong thông điệp, Bhai đã nói rõ ý định của anh là gì với ngôi nhà.

Anh ta nói,

 “Tôi có thể thuê 1 hoặc 2 phòng ngủ để bù lại tiền thuê một chút vì tôi sẽ không sử dụng nó làm văn phòng đang hoạt động và chủ yếu là để lưu trữ.”

“Tôi nghĩ rằng điều thực tế hơn để làm cho một ngôi nhà như thế này là thuê 1 hoặc 2 phòng ngủ. Dù sao thì nó cũng là một căn nhà được hạ cánh, với những phòng ngủ lớn. ”

Nhân viên này nghe rất hay và có sức chứa trong câu trả lời của anh ấy như anh ấy nói,

Xin chào ông Bhai, chủ sở hữu sẽ KHÔNG có vấn đề gì với điều đó. Bạn có rảnh để gặp tôi tại đơn vị lúc 3:30 chiều không? ”

Tất nhiên, Bhai không sao với điều đó và khi đến lúc, anh ta ném một chiếc áo phông đơn giản, quần short và chỉ trượt trên đôi dép của mình. Anh không thực sự bận tâm đến việc ăn mặc bởi vì nó sẽ là một cuộc họp ngắn gần nhà anh.

Khi Bhai đang ở gần ngôi nhà trong câu hỏi, anh nhận thấy người đại diện đang xuống xe từ một chiếc xe Uber hoặc Grab. Anh ấy trông giống như anh ấy ở độ tuổi 50 và mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay và quần jean.

Người đại diện sau đó mở cánh cửa ra hiên xe khi Bhai lái chiếc xe của mình vào lối vào nhà. Tại một thời điểm, người đại diện thậm chí còn quay một chút trong khi anh ta đang mở những chiếc lưới đến cánh cửa chính và báo hiệu ‘chào’ thân thiện với Bhai.

Bhai tiến hành tắt động cơ của mình, ra khỏi xe và khóa nó lại. Khi anh đang đi về phía người đại diện của mình, đó là khi anh nhận ra có điều gì đó không ổn. Anh ta nói,

“Tôi để ý thấy nụ cười anh ta có, đã phai nhạt và cử chỉ chào đón anh ấy trao cho tôi trong khi tôi vẫn còn trong xe hơi của tôi giờ đã trở thành một thứ không bình thường.”

 

 

Tuy nhiên, là người đàn ông lịch thiệp, Bhai đã có một lời chào lịch sự nhưng phản ứng của đại lý bất động đã thổi bay Bhai.

Người đại diện nói,

“Anh là Bhai à? Bạn KHÔNG phải là người Trung Quốc? Chính xác thì anh muốn gì trong nhà ah? ”

“Nếu bạn làm bất kỳ việc kinh doanh bất hợp pháp hoặc lưu trữ bất cứ điều gì bất hợp pháp ah, tôi, là đại lý và chủ sở hữu không có vấn đề gọi cảnh sát về bạn!”

Các doanh nhân không thể tin vào tai mình. Phải mất 2 giây để tập hợp lại trước khi anh đi đến chỗ người đàn ông phân biệt chủng tộc và bảo anh ta đi.

“F * ck bạn, bạn mảnh shit. Bạn rất may mắn khi bạn là một ông già. ”

Sau đó, ông tiến hành lái xe về nhà.

Trong ngày và tuổi tác, đặc biệt là ở một quốc gia đầu tiên trên thế giới như Singapore, thật đáng kinh ngạc về sự phân biệt chủng tộc phổ biến.

Thật không may cho người đàn ông lớn tuổi, ông đã mất một cơ hội tuyệt vời để làm một thỏa thuận chỉ bằng cách là một người phân biệt chủng tộc. Nếu anh ta không phân biệt Bhai dựa trên ngoại hình và chủng tộc của anh ta, anh ta sẽ làm rất tốt.

Tất cả chúng ta nên học cách không phân biệt đối xử dựa trên màu da của họ! Đừng làm thế với mọi người được rồi … không tốt lắm.

Categories: General

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

General

Mäklaren kallade kund “fattig”. Nästa drag kommer få dig att tro på karma!

Det är ledsen att se hur rasism fortfarande är så vanligt i denna dag och ålder! Racism och diskriminering har aldrig fått någon väldigt långt i livet. Precis som hur denna rasistiska fastighetsmäklare som förlorade Read more…

General

Місцевий стрітрейсервислизає від ментів. Потім він відчиняє вікно і говорить, що йому дійсно прикро.

Мультиплікація поліцейського, яка в минулому році зробила найбільшу кількість арештів ДІУ в Нью-Мексико, показує, що він затягує жінку, що перевищує швидкість. Після затримання її, він подоланий емоційними моментами пізніше, коли він обміняється кількома словами з Read more…

General

Ex-cop gets anonymous bday gift. Gets suspicious when he hears ‘ticking’…

Gifts are one way we show our loved ones we care about them, and the fun is doubled if it is a surprise gift. But what happened with this loving dad is rather special—the look Read more…