บทความนี้ได้รับการลบ – ADMIN

ฉันได้ยินสามีของฉันเดฟอยู่ในห้องครัว มีเศษน้ำแข็งนิดหน่อยมีของเหลวบางอย่างและฉันเงยหน้าขึ้นมองเขาด้วยแก้วในมือ สก๊อตบนโขดหิน ไม่ใช่นิสัยของเขาที่จะมีเครื่องดื่มเพียงอย่างเดียว ในความเป็นจริงเรามักจะไม่มีแอลกอฮอล์ในบ้าน

เขาวางเครื่องดื่มลงบนโต๊ะอาหาร ฉันหันกลับไปที่ทีวี

“การแสดงของคุณเกือบเสร็จแล้วหรือไม่?” Dave ถาม “คุณมาที่โต๊ะ?”

“ทำไม?” ฉันพูด

เขาไม่ตอบ ฉันลุกขึ้นพลิกตัวทีวีและเดินไปสมทบกับเขาที่โต๊ะ ขณะที่ฉันนั่งและเห็นว่าเขามีเครื่องดื่มและกระดาษแผ่นหนึ่งข้างหน้าเขา

“ฉันต้องบอกคุณบางอย่างและฉันต้องการให้เธอผ่านพ้นไปได้โดยไม่ขัดจังหวะฉันเพราะมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน”

ปากของฉันแห้งไป แต่ฉันพยักหน้า เขาถูกไล่ออก! และก่อนวันคริสต์มาส! ในสิ่งที่มีอยู่แล้ว เดฟเป็นนักเขียนอิสระมานานหลายปีแล้วและไม่ต้องกังวลว่าจะได้กลับมาเป็นของตัวเอง

“หมายเลขหนึ่ง” เขากล่าวมองไปที่กระดาษของเขา “ประมาณ 10 ปีที่แล้วเมื่อเราแต่งงานกันมาสองสามปีผมมีความสัมพันธ์ เป็นคนที่อยู่ในแวดวงวิทยุคนที่ฉันรู้จักจากการอยู่ในวงและฉันก็จบลงด้วยความรวดเร็ว ”

หัวใจของฉันโกรธ ไม่ใช่เดฟ! เขาไม่ใช่คนประเภท! ยึดติดกับคำพูดเมื่อ 10 ปีที่แล้วและฉันก็จบลง โอเคความผิดพลาดที่อ่อนเยาว์ ฉันสามารถเอามัน! B ของคู่ได้รับผ่านทางนี้ เดฟไป

“หมายเลขที่สอง: ฉันเคยใช้พี่เลี้ยงในการเดินทางทางธุรกิจของฉัน” เสียงขึ้นฉันเสียงคำรามที่ดูเหมือนไม่มีไม่มีไม่มี กระพริบของสุนัตการทำร้ายการทำธุรกรรมทางเพศฉัน แต่ฉันปฏิเสธที่จะมองไปที่พวกเขา และแก่ตรงไปข้างหน้าไม่กะพริบไม่หายใจ

“คุณรู้ไหมว่าคุณเป็นพี่เลี้ยงใช่มั้ย?” เขาเสริมและที่นี่มีรูกระต่ายเปิดออกและกลืนฉัน ฉันรู้สึกว่าตัวเองจมลงสู่พื้นถึงพื้นไม้เนื้อแข็ง แต่ดูเหมือนว่าจะเลื่อนออกไปจากฉัน ความท้อแท้ของคำสารภาพของเขารวมกับความเหลวไหลของคำถามสั้น ๆ บางอย่างในสมองของฉัน ฉันรู้ว่าพี่เลี้ยงเป็นอย่างไร? !!

คลื่นแห่งความร้อนและคลื่นไส้ล้างฉัน “ฉันจะป่วย” ฉันเริ่มลอกออกเสื้อยืดของฉัน เดฟไม่ขยับและรู้ว่ามีอะไรมาก

“พูด! แค่บอกว่า “ฉันร้องไห้ไม่ได้หมายเลย ฉันต้องหนี! ฉันคิดว่าการรวบรวมข้อมูลภายใต้โต๊ะ แต่รู้สึกเวียนหัวที่จะย้าย ฉันอยู่บนเข่าของฉันจับที่ต้นขาของฉัน

“สามสัปดาห์ก่อน” เขากล่าว “เมื่อตอนที่ฉันอยู่ในลาสเวกัสฉันได้พบกับใครบางคน … ”

แต่ฉันเลิกล้ม Unloosed วิกลจริต คุณเคยรู้สึกว่าท้องฟ้าตกไหม? มันหนักเหลือทนเมื่อมันแตกหัก คลิกที่ปุ่มควบคุมของเคส, ฉันทะเลาะกับพื้นในรูปแบบของตะลึงงันปู – รวบรวมข้อมูล ฉันไม่สามารถลุกขึ้นได้ ฉันถูกทับและหายใจไม่ออก ความร้อนสีขาวและความหวาดกลัวทำให้ฉันรู้สึกเหมือนผ้าห่มและฉันแน่ใจว่าฉันจะตาย เดฟไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยฉันและนั่นคือตอนที่ฉันรู้ว่าฉันได้ไปแล้วและฉันไม่เคยมีชีวิตอยู่

เมื่อฉันกลับเข้ามาในร่างกายของฉัน (ครู่ต่อมา? นาที) เดฟกำลังพูดอยู่และพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการเดินขึ้นไปชั้นบน ฉันได้ยินคำพูดของพ่อ ฉันไม่เข้าใจ เขาจะเดินขึ้นไปชั้นบนได้อย่างไร? ผู้เช่าอาศัยอยู่ที่นั่น เขากำลังพูดถึงเรื่องอะไร? แล้วฉันล่ะ?

คำอธิบายของเขาเช่นใบพัด, whiz ต่อฉันแต่ละคนตรึงฉันไปที่ผนัง เขาพ่นซ้ำแล้วซ้ำอีก: เขาใช้เวลา 12 ชั่วโมงกับผู้หญิงที่ชื่อว่า Allison ในลาสเวกัส เขารัก เธออาศัยอยู่ในเท็กซัส เขาต้องการไปเยี่ยมเธอ เขาจะขอให้ผู้เช่าออก เขาจะเดินขึ้นไปชั้นบน เขาต้องการที่จะตัดเรื่องขึ้นกับฉันในสี่สัปดาห์ เขากำลังจะออกจากบ้านในขณะนี้เพราะเขาต้องการที่จะโทรหาแอลลิสัน เธอรอฟังจากเขา

ฉันดูเขาเดินออกไปที่ประตูและความตื่นตระหนกฉัน ตอนนี้ฉันเดินขึ้นและแหย่แขนพยายามที่จะรู้สึกถึงร่างกายของฉัน ฉันต้องอยู่ในปัจจุบัน ฉันอยู่คนเดียวในบ้านและลูก ๆ ของฉันกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงของพวกเขาและฉันไม่สามารถจาง ๆ หรือกรีดร้องหรือสูญเสียมันได้ ฉันร้องไห้ แต่เสียงครางมากขึ้น คนช่วยฉันได้! และคว้าโทรศัพท์ของฉันและโทรหาเพื่อนและเพื่อนบ้านของฉัน Abigail ไม่มีคำตอบ ฉันลองเพื่อนวิทยาลัยของฉัน ไม่มีคำตอบ พี่ชายของฉัน ไม่มีคำตอบ ฉันคิดว่าจะโทรหาแม่ แต่เธอจะนอนหลับและข่าวนี้จะทำให้เธอตื่นขึ้นมาตลอดทั้งคืน ฉันไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใด แต่ในที่สุดฉันก็รู้ว่าพวกเขาไม่มีการเรียกร้อง แต่เดฟ

“คุณต้องกลับบ้าน” ฉันพูดเมื่อเขาตอบ “โปรดกลับมาที่บ้าน อย่าปล่อยให้ฉันอยู่ที่นี่คนเดียว ”

เมื่อถึงเวลาที่เขากลับมาผมก็ดึงตัวเองเข้าด้วยกัน ฉันได้พบวิธีการกรอบนี้ เดฟกำลังมีวิกฤติและขึ้นอยู่กับฉันที่จะดึงเขากลับมาจากหิ้ง

ฉันจะเป็นหินของเรา เหมือนหินฉันจะไม่คิด ฉันจะไม่รู้สึก

Categories: General

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

General

Realtor calls client ‘poor’. What happens next will make you fully believe in karma!

It’s sad to see how racism is still so common in this day and age! Racism and discrimination have never gotten anyone very far in life. Just like how this racist property agent who lost Read more…

General

Politie zet achtervolging in op auto. Hoe het begon laat je tandenknarsen!

Beeldmateriaal van de politieagent die vorig jaar de meeste DIW-arrestaties in New Mexico heeft gedaan, laat hem een ​​te snel rijdende vrouw zien. Nadat hij haar heeft vastgehouden, wordt hij even later door emotie overmand Read more…

General

Man Has Dinner With His Future Mother-In-Law, Then She Uncovers 20 Year Secret

There are some couple’s who know they’re meant to be together, others who believe that they were destined to be together and then there is Ed and Heidi Savitt. The young couple first met in Read more…