มานพภัทรโยธินเป็นชายวัย 42 ปีที่มาจากประเทศไทยที่มีภรรยาสองคนที่สวย

ผู้ใช้โซเชียลมีเดียเพิ่งพบว่ามี “กลุ่ม” ที่มีความสุขหลังจากที่ภรรยาคนใดคนหนึ่งอายุ 32 ปี Warissara Poksrichan โพสต์รูปถ่ายในวันวาเลนไทน์

“คนโม้เกี่ยวกับสามีของพวกเขาใน Facebook. ภรรยาของฉันกำลังจะมีภรรยาสองคน! “เธอภูมิใจเขียนคำอธิบายภาพ

อวดผัวเต็มFeedเลย..แต่พอดีผัวพี่มีเมีย2คนนาจา😚"ที่เหลือไม่นับ..สวัสดีวันแห่งความรักทุกคน"10ปี..เวลาเปลี่ยน.ใจฉันไม่เคยเปลี่ยน.แต่ที่เปลี่ยนคือ.นม600cc-450cc.บังลีชอบแบบนี้😂

Gepostet von วริศรา ป๊อกศรีจันทร์ am Dienstag, 13. Februar 2018

“คนโม้เกี่ยวกับสามีของพวกเขาใน Facebook. สามีของฉันกำลังจะมีภรรยาสองคน! “เธอภูมิใจ” เป็นเวลาหลายปีแล้วและฉันไม่เคยเปลี่ยนความคิดของฉันกับคุณ เพียงเปลี่ยนขนาดของไซส์ของเราคือ 600cc และ 450cc คุณรักพวกเขา “Poksrichan เพิ่มหมายถึงการเสริมทรวงอกของภรรยาสองคน เขียนไว้ในคำอธิบายภาพ…

นุทิตาทรและครอบครัวภรรยาสองคนและเด็ก 9 คนได้ร่วมแสดงในรายการโทรทัศน์แบ่งปันความลับของพวกเขาให้คำแนะนำในการแต่งงานที่มีความสุขและยั่งยืนในประเทศไทย

สามีภรรยามีภรรยาสามคน แต่ภรรยาคนแรกของเขา “Dear” เสียชีวิตหลังจากมีลูกสามคนมาด้วยกัน

เขาและนายโสภั ณ ฑ์ได้ร่วมกันมาหลายปีก่อนที่นายณัฏฐาตองปัตต์วัย 26 ปีเข้าร่วมกับพวกเขา เขามีลูกสามคนกับแต่ละคนด้วยเช่นกัน

ภรรยาทั้งสองช่วยมานพด้วยชิ้นส่วนรถยนต์เพื่อธุรกิจซึ่งเป็นแหล่งจัดงานแข่งรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

ในขณะที่ผู้หญิงได้รับเงินเดือนประจำสำหรับการทำงานของพวกเขาพวกเขายืนยันว่าเงินไม่ใช่พื้นฐานของความรักของพวกเขา

“ส่วนใหญ่ลงทุนกับลูก ๆ ของพวกเขา” ขณะที่เด็กหญิง Poksrichan ล้อเลียนว่าเด็กเหล่านี้มักจะได้รับ 100% ในขณะที่ภรรยาน้อยลงและพูดว่า “ถ้าเราถามเขาด้วยเงินไทย 1,000 บาทเขาจะให้เงินแค่ 200 บาทเท่านั้น” . เธอเสริมว่าสามีของพวกเขามีความเป็นธรรมใส่ใจและทำงานหนัก

Poksrichan ยังกล่าวว่าเธอมุ่งเน้นในการสร้างบ้านพร้อมกับสามีของเธอ Nattaya และเด็กเก้าคนของพวกเขา โชคดีที่ภรรยาสองคนนี้ไม่เคยเข้าร่วมการต่อสู้จริงๆ

นุชเทพกล่าวว่าความลับของเขาคือการแต่งงานที่มีความสุขคือการจัดการกับความขัดแย้งทันทีที่เริ่มต้น

“ทุกครั้งที่มีปัญหาฉันพูดกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้” สามีอธิบาย

“บางครั้งมันเกิดขึ้น ฉันจะมองข้ามบางสิ่งบางอย่างและตระหนักว่าฉันได้รับการปฏิบัติต่อภรรยาคนหนึ่งที่ดีกว่าคนอื่น เมื่อฉันเข้าใจว่าเป็นปัญหาฉันแน่ใจว่าฉันจะรักษาทั้งสองอย่างเท่าเทียมกัน เราทำสิ่งเดียวกัน เราทำทุกอย่างในเวลาเดียวกัน มันดีที่สุด ”

Categories: General

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

General

Realtor calls client ‘poor’. What happens next will make you fully believe in karma!

It’s sad to see how racism is still so common in this day and age! Racism and discrimination have never gotten anyone very far in life. Just like how this racist property agent who lost Read more…

General

Politie zet achtervolging in op auto. Hoe het begon laat je tandenknarsen!

Beeldmateriaal van de politieagent die vorig jaar de meeste DIW-arrestaties in New Mexico heeft gedaan, laat hem een ​​te snel rijdende vrouw zien. Nadat hij haar heeft vastgehouden, wordt hij even later door emotie overmand Read more…

General

ตำรวจเผยชีวิตสองแง่มุมแบบลับ ๆ ของภารโรงผู้สันโดษที่จะทำให้คุณสับสน!

บทความนี้ได้รับการลบ – ADMIN ฉันได้ยินสามีของฉันเดฟอยู่ในห้องครัว มีเศษน้ำแข็งนิดหน่อยมีของเหลวบางอย่างและฉันเงยหน้าขึ้นมองเขาด้วยแก้วในมือ สก๊อตบนโขดหิน ไม่ใช่นิสัยของเขาที่จะมีเครื่องดื่มเพียงอย่างเดียว ในความเป็นจริงเรามักจะไม่มีแอลกอฮอล์ในบ้าน เขาวางเครื่องดื่มลงบนโต๊ะอาหาร ฉันหันกลับไปที่ทีวี “การแสดงของคุณเกือบเสร็จแล้วหรือไม่?” Dave ถาม “คุณมาที่โต๊ะ?” “ทำไม?” ฉันพูด เขาไม่ตอบ ฉันลุกขึ้นพลิกตัวทีวีและเดินไปสมทบกับเขาที่โต๊ะ ขณะที่ฉันนั่งและเห็นว่าเขามีเครื่องดื่มและกระดาษแผ่นหนึ่งข้างหน้าเขา “ฉันต้องบอกคุณบางอย่างและฉันต้องการให้เธอผ่านพ้นไปได้โดยไม่ขัดจังหวะฉันเพราะมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน” ปากของฉันแห้งไป แต่ฉันพยักหน้า เขาถูกไล่ออก! และก่อนวันคริสต์มาส! ในสิ่งที่มีอยู่แล้ว เดฟเป็นนักเขียนอิสระมานานหลายปีแล้วและไม่ต้องกังวลว่าจะได้กลับมาเป็นของตัวเอง “หมายเลขหนึ่ง” เขากล่าวมองไปที่กระดาษของเขา “ประมาณ 10 ปีที่แล้วเมื่อเราแต่งงานกันมาสองสามปีผมมีความสัมพันธ์ เป็นคนที่อยู่ในแวดวงวิทยุคนที่ฉันรู้จักจากการอยู่ในวงและฉันก็จบลงด้วยความรวดเร็ว ” หัวใจของฉันโกรธ ไม่ใช่เดฟ! Read more…