มานพภัทรโยธินเป็นชายวัย 42 ปีที่มาจากประเทศไทยที่มีภรรยาสองคนที่สวย

ผู้ใช้โซเชียลมีเดียเพิ่งพบว่ามี “กลุ่ม” ที่มีความสุขหลังจากที่ภรรยาคนใดคนหนึ่งอายุ 32 ปี Warissara Poksrichan โพสต์รูปถ่ายในวันวาเลนไทน์

“คนโม้เกี่ยวกับสามีของพวกเขาใน Facebook. ภรรยาของฉันกำลังจะมีภรรยาสองคน! “เธอภูมิใจเขียนคำอธิบายภาพ

อวดผัวเต็มFeedเลย..แต่พอดีผัวพี่มีเมีย2คนนาจา😚"ที่เหลือไม่นับ..สวัสดีวันแห่งความรักทุกคน"10ปี..เวลาเปลี่ยน.ใจฉันไม่เคยเปลี่ยน.แต่ที่เปลี่ยนคือ.นม600cc-450cc.บังลีชอบแบบนี้😂

Gepostet von วริศรา ป๊อกศรีจันทร์ am Dienstag, 13. Februar 2018

“คนโม้เกี่ยวกับสามีของพวกเขาใน Facebook. สามีของฉันกำลังจะมีภรรยาสองคน! “เธอภูมิใจ” เป็นเวลาหลายปีแล้วและฉันไม่เคยเปลี่ยนความคิดของฉันกับคุณ เพียงเปลี่ยนขนาดของไซส์ของเราคือ 600cc และ 450cc คุณรักพวกเขา “Poksrichan เพิ่มหมายถึงการเสริมทรวงอกของภรรยาสองคน เขียนไว้ในคำอธิบายภาพ…

นุทิตาทรและครอบครัวภรรยาสองคนและเด็ก 9 คนได้ร่วมแสดงในรายการโทรทัศน์แบ่งปันความลับของพวกเขาให้คำแนะนำในการแต่งงานที่มีความสุขและยั่งยืนในประเทศไทย

สามีภรรยามีภรรยาสามคน แต่ภรรยาคนแรกของเขา “Dear” เสียชีวิตหลังจากมีลูกสามคนมาด้วยกัน

เขาและนายโสภั ณ ฑ์ได้ร่วมกันมาหลายปีก่อนที่นายณัฏฐาตองปัตต์วัย 26 ปีเข้าร่วมกับพวกเขา เขามีลูกสามคนกับแต่ละคนด้วยเช่นกัน

ภรรยาทั้งสองช่วยมานพด้วยชิ้นส่วนรถยนต์เพื่อธุรกิจซึ่งเป็นแหล่งจัดงานแข่งรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

ในขณะที่ผู้หญิงได้รับเงินเดือนประจำสำหรับการทำงานของพวกเขาพวกเขายืนยันว่าเงินไม่ใช่พื้นฐานของความรักของพวกเขา

“ส่วนใหญ่ลงทุนกับลูก ๆ ของพวกเขา” ขณะที่เด็กหญิง Poksrichan ล้อเลียนว่าเด็กเหล่านี้มักจะได้รับ 100% ในขณะที่ภรรยาน้อยลงและพูดว่า “ถ้าเราถามเขาด้วยเงินไทย 1,000 บาทเขาจะให้เงินแค่ 200 บาทเท่านั้น” . เธอเสริมว่าสามีของพวกเขามีความเป็นธรรมใส่ใจและทำงานหนัก

Poksrichan ยังกล่าวว่าเธอมุ่งเน้นในการสร้างบ้านพร้อมกับสามีของเธอ Nattaya และเด็กเก้าคนของพวกเขา โชคดีที่ภรรยาสองคนนี้ไม่เคยเข้าร่วมการต่อสู้จริงๆ

นุชเทพกล่าวว่าความลับของเขาคือการแต่งงานที่มีความสุขคือการจัดการกับความขัดแย้งทันทีที่เริ่มต้น

“ทุกครั้งที่มีปัญหาฉันพูดกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้” สามีอธิบาย

“บางครั้งมันเกิดขึ้น ฉันจะมองข้ามบางสิ่งบางอย่างและตระหนักว่าฉันได้รับการปฏิบัติต่อภรรยาคนหนึ่งที่ดีกว่าคนอื่น เมื่อฉันเข้าใจว่าเป็นปัญหาฉันแน่ใจว่าฉันจะรักษาทั้งสองอย่างเท่าเทียมกัน เราทำสิ่งเดียวกัน เราทำทุกอย่างในเวลาเดียวกัน มันดีที่สุด ”

Categories: General

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

General

Mäklaren kallade kund “fattig”. Nästa drag kommer få dig att tro på karma!

Det är ledsen att se hur rasism fortfarande är så vanligt i denna dag och ålder! Racism och diskriminering har aldrig fått någon väldigt långt i livet. Precis som hur denna rasistiska fastighetsmäklare som förlorade Read more…

General

Місцевий стрітрейсервислизає від ментів. Потім він відчиняє вікно і говорить, що йому дійсно прикро.

Мультиплікація поліцейського, яка в минулому році зробила найбільшу кількість арештів ДІУ в Нью-Мексико, показує, що він затягує жінку, що перевищує швидкість. Після затримання її, він подоланий емоційними моментами пізніше, коли він обміняється кількома словами з Read more…

General

Ex-cop gets anonymous bday gift. Gets suspicious when he hears ‘ticking’…

Gifts are one way we show our loved ones we care about them, and the fun is doubled if it is a surprise gift. But what happened with this loving dad is rather special—the look Read more…